Kinh doanh gắn liền với chương trình thiện nguyện của Quang Nam Phát

San sẻ khó khăn với người nghèo, giúp đỡ kịp thời những mảnh đời bất hạnh.

Phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam. Song song với việc xây dựng và phát triển thương hiệu.

Chúng tôi chung tay vì sự phát triển có ích cho cộng đồng, thể hiện trách nhiệm công dân đối với đất nước.

Sau Khi xong mỗi 1 công trình chúng tôi sẽ trích từ 1-2% doanh thu để cho vào quỹ làm từ thiện gửi đến những nơi, người có hoàn cảnh khó khăn.

Các công ty hay cá nhân nếu có cùng ý tưởng có thể tham gia cùng, mang lại niềm vui cho người khác

Hằng ngày, trên thế giới có rất nhiều người sống trong nghèo đói, hàng triệu trẻ em đang đối mặt với thiếu thốn, bệnh tật.

Có thể bạn nghĩ rằng việc giúp đỡ tất cả những hoàn cảnh khó khăn dường như quá sức đối với mỗi chúng ta, tuy nhiên, mọi sự hỗ trợ dù là nhỏ nhất vẫn mang lại những hiệu quả nhất định.

Ngay cả khi những đóng góp chỉ đủ để giúp một đứa trẻ no bụng hay thời gian để tham gia vào các hoạt động từ thiện chỉ là 1 ngày trong năm, bạn cũng đã và đang làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

 Giúp đỡ cho chính mình, Góp phần tạo nên sức mạnh cộng đồng.

Chương trình thiện nguyện chính là những việc làm tốt, việc làm thiện xuất phát từ trái tim mỗi người.

Còn những hành động đẹp, giúp đỡ người khác mà không xuất phát từ tâm, có vụ lợi, toan tính thì sẽ không được coi là từ thiện, đó chỉ là sự “bố thí” mà thôi.

Chương trình thiện nguyện là hành động thể hiện được tình cảm cao đẹp giữa người với người trong những hoàn cảnh khốn khó.

Trong cuộc sống không phải ai cũng có được sự no đủ và sung túc, mà còn có rất nhiều người nghèo khổ, kém may mắn. Họ chật vật với cuộc sống, sống trong nghèo đói, bệnh tật,…

  • Giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn vượt lên mặc cảm

Làm thiện nguyện sẽ giúp cho những người có hoàn cảnh khó khăn tự tin hơn vào cuộc sống, giúp họ đứng dậy và vượt qua thách thức của số phận.

Không phải ai ngay từ khi sinh ra đã khốn khổ, đôi khi sự khốn khổ ấy ập đến một cách bất ngờ cướp đi cuộc sống vốn bình yên của họ.

Khi đó, ý nghĩa của từ thiện là nhằm đưa ra cho họ một bàn tay, nắm lấy bàn tay họ, giúp họ vực dậy và mạnh mẽ tiến về phía trước.

Từ 1-2% doanh thu của mỗi công trình chúng tôi hi vọng sẽ góp 1 phần nhỏ gửi đến những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh, và giúp cho bản thân thấy thoải mái hơn.

QUANG NAM PHÁT không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ cao, vừa có độ bền, giá thành lại hợp lý.

Mà chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, với tiêu chí “Lá lành đùm lá rách” gửi yêu thương đến cho mọi người.


Công Ty TNHH MTV Quang Nam Phát

MST: 0105211368

VPGD: 608 Nguyễn Hoàng Tôn,Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0969.883.139

Hotline: 0969883139