“Mua hàng trả góp” nói chung và mua vách ngăn trả góp nói riêng được xem như một giải pháp tài chính thời công nghệ số, là lựa chọn hàng đầu của những người tiêu dùng Việt thông thái. Hình thức này cho phép khách hàng mua vách ngăn panel không cần phải trả toàn bộ số tiền trong một lần thanh toán, thay vào đó  có thể trả theo kỳ hạn 4-6 tháng.

QUY TRÌNH TRẢ GÓP VÁCH NGẮN PANEL

Chúng tôi chuyên cung cấp vách ngăn Panel chất lượng với dịch vụ trả góp lãi suất 0% cho khách hàng khi mua vật liệu tại đây.

Dưới đây là quy trình trả góp vách ngăn Panel của chúng tôi:

1. Tư vấn sản phẩm cho khách hàng:

Tấm ngăn Panel là một vật liệu xây dựng rất phổ biến cho các công trình hiện nay. Nhiệm vụ của chúng tôi là đem đến cho khách hàng cái nhìn tổng quan nhất về các đặc tính cũng như ưu nhược điểm của sản phẩm này. Từ đó, khách hàng sẽ đưa ra các quyết định phù hợp nhất với công trình và giảm chi phí cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tư vấn về các mức lãi suất dịch vụ trả góp cho người mua.  Dựa vào số tiền người mua muốn trả góp và số tiền trả trước, sau khi xét duyệt hồ sơ sẽ đưa ra mức trả góp phù hợp.

2. Chuẩn bị hồ sơ làm thủ tục mua hàng trả góp

QUY TRÌNH TRẢ GÓP VÁCH NGẮN PANEL

Hồ sơ mua hàng trả góp cho cá nhân hoặc doanh nghiệp của chúng tôi bao gồm:

  • CMND hoặc giấy phép lái xe
  • Hộ khẩu
  • Giấy phép kinh doanh (nếu có)
  • Bảng lương hoặc báo cáo tài chính (nếu có)

Tùy từng đơn vị mua hàng trả góp sẽ yêu cầu nộp các loại giấy tờ khác nhau. Nhiều trường hợp khách hàng vay mua Panel  chỉ cần nộp chứng minh thư, sổ hộ khẩu và bằng lái xe là đã có thể vay vốn. Càng nộp được nhiều giấy tờ chứng minh khả năng tài chính bạn sẽ càng được hưởng ưu đãi về lãi suất vay trả góp.

3. Duyệt hồ sơ mua vách ngăn Panel trả góp

Khi bạn đã đồng ý với các điều khoản bên trên, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Sau đây là một số trường hợp không được xét duyệt hồ sơ:

-Đang có khoản nợ xấu ngân hàng

-Thông tin bạn cung cấp không đầy đủ, chính xác

-Sổ hộ khẩu không có số chứng minh thư của người chủ hộ

-Giấy tờ không đầy đủ, hoặc tẩy xóa thông tin trên bản gốc.

QUY TRÌNH TRẢ GÓP VÁCH NGẮN PANEL

4. Tiến hành thi công vách ngăn Panel

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ vận chuyển và thi công vách ngăn Panel theo đúng yêu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.

Sau khi hoàn thiện công trình, chúng tôi sẽ nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi!


Công Ty TNHH MTV Quang Nam Phát

MST: 0105211368

VPGD: 608 Nguyễn Hoàng Tôn,Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0969.883.139

Hotline: 0969883139