Kích thước tấm panel là một trong những yếu tố được khách hàng vô cùng quan tâm hiện nay. Việc biết kích thước sản phẩm sẽ giúp khách hàng. Lựa chọn được mẫu panel phù hợp với diện tích thi công và nhu cầu của mình. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn kích thước panel chuẩn hiện nay

kích thước tấm panel giá rẻ

Kích thước tấm panel

Panel là một trong những vật liệu xây dựng được nhiều khách hàng yêu thích sử dụng hiện nay. Kích thước của sản phẩm đa dạng. Nhằm phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Vì thế trước khi lựa chọn, lắp đặt sản phẩm. Khách hàng cần hiểu rõ về kích thước và có cho mình những lựa chọn phù hợp nhất.

Xem ngay: Dịch vụ thi công vách ngăn chống nóng Panel

Theo đó, kích thước chiều rộng của panel trong khoảng từ 900mm – 1000mm. Chiều dày khoảng từ 42mm – 150mm. Để lựa chọn được tấm panel phù hợp, bạn nên tìm hiểu rõ về ưu điểm của từng sản phẩm. Tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè hoặc nhân viên tư vấn. 

Panelhanoi.com là địa chỉ cung cấp panel với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Mang đến nhiều cơ hội lựa chọn cho khách hàng. Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn miễn phí về sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Những lưu ý khi sử dụng panel

kích thước tấm panel

  • Để có được sản phẩm với chất lượng cao, bạn cần phải có cho mình những lưu ý nhất định trong quá trình sử dụng:
  • Không dùng các vật sắc nhọn tiếp xúc trực tiếp vào bề mặt sản phẩm.
  • Không lắp đặt gần những nơi tiếp xúc với lửa, dễ gây cháy nổ.
  • Thường xuyên vệ sinh để có được bề mặt sạch sẽ nhất.

Khi có ý định lắp đặt panel tại những địa điểm khác, bạn nên tháo dỡ nhẹ nhàng. Tháo từ phần tấm panel sau đó tháo phần khung. Nếu tháo theo quy trình như vậy sẽ ít ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Nên sử dụng nhiều loại panel chuyên dụng khác nhau lắp đặt tại những không gian phù hợp để có được hiệu quả cao nhất.

Những lưu ý trên đây sẽ giúp bạn có thể sử dụng sản phẩm trong nhiều năm liền mà không cần tốn thêm chi phí để mua sản phẩm mới, giúp tiết kiệm tối đa.

Mong rằng những chia sẻ trên đây về kích thước tấm panel và những lưu ý khi sử dụng sản phẩm sẽ giúp bạn trong quá trình lựa chọn và sử dụng. Panelhanoi.com luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn không gian sống tuyệt vời nhất.

Xem ngay: Thi công trần thả chống nóng panel

Tags: , ,