Tấm lợp panel eps là sản phẩm hoàn hảo cho các công trình nhà xưởng, kho bãi, nhà ở… Lắp đặt dễ dàng thi công nhanh chóng. Sản phẩm với ưu điểm vượt trội: chống nóng, chống ồn, chống cháy, có tính thẩm mỹ cao và lắp ghép dễ dàng.

tam-lop-panel-eps

Panel eps là gì ?

Panel eps là vật liệu cách nhiệt có 3 lớp, hai mặt là tôn mạ kẽm màu sắc đa dạng, ở giữa là lớp xốp eps (thường hoặc chịu nhiệt hoặc cháy chậm). là sản phẩm áp dụng công nghệ tiên tiến có khả năng chịu được độ nóng cao, ngăn cản sự lây lan của lửa so với các các loại xốp, vách ngăn, tường, mái tôn, tôn lạnh truyền thống trước đây. Nên tấm cách nhiệt EPS đã được các nước phát triển trên thế giới chuyên dùng.

Đặc điểm vượt trội của tấm lợp Panel EPS

Với những đặc điểm vượt trội trên, tấm lợp Panel EPS đã trở thành một trong những vật liệu phổ biến nhất hiện nay.

  • có khả năng cách nhiệt, cách âm, chống cháy vượt trội so với sản phấm truyền thống.
  • có thể sử dụng lợp mái cho kho hàng, nhà ở, nhà xưởng, nhà lắp ghép, nhà di động.
  • tiết kiệm đến 70% năng lượng điện do khả năng cách nhiệt cực tốt.
  • có tính thẩm mỹ cao, có thể được tái sử dụng, di chuyển nhiều lần, tiết kiệm chi phí tối đa.
  • có 3 lớp nên khả năng chịu lực cao, vượt được nhịp lớn giúp tiết kiệm xà gồ mái
  • có thời gian sử dụng từ 20 – 30 năm với điều kiện thời tiết như ở Việt Nam.

Dùng tấm Panel EPS cách nhiệt có hiệu quả không?

Với những ưu điểm vượt trội chắc chắn các bạn đã tìm được lời giải đáp cho thắc mắc trên đây. Việc sử dụng tấm lợp Panel EPS cách nhiệt được đánh giá mang lại hiệu quả rất cao trong quá  trình sử dụng. Mặt khác ứng dụng của tấm Panel EPS cách nhiệt cũng rất đa dạng bạn có thể dùng làm mái, làm tường, làm trần, vách ngăn nhiệt. Ngoài r có thể sử dụng tấm Panel EPS cách nhiệt để thi công phòng sạch theo tiêu chuẩn GMP, hầm đông phục vụ cho ngành chế biến thực phẩm, nông hải sản hoặc phòng sản xuất dược phẩm, thiết bị điện tử hay lĩnh vực nghiên cứu, vô trùng,…

tam-lop-panel-eps

Nếu có nhu cầu trang bị tấm Panel EPS cách nhiệt cho công trình của mình các bạn có thể liên hệ với Panelhanoi để được tư vấn cụ thể hơn về tấm Panel EPS cách nhiệt là gì và có lựa chọn tốt nhất cho công trình của mình.

Xem thêm : Cơ sở  thi công nhà xưởng công Nghiệp Panel chất lượng cao giá cực tốt

Tags: , ,