Vách ngăn panel cách nhiệt chống nóng là một trong những vật liệu xây dựng mới, đang được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay. Panel được làm để dùng làm trần, vách ở các nơi sản xuất. Tránh sự ảnh hưởng của nhiệt độ của môi trường bên ngoài. Để đảm bảo các hoạt động sản xuất không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài. Việc lắp panel cách nhiệt là điều cần thiết với các doanh nghiệp.

vach-ngan-panel-cach-nhiet

Vậy vách ngăn panel là gì ?

Vách ngăn panel cách nhiệt là một loại panel trong xây dựng có tên tiếng anh là Insulated Sandwich Panel – ISP hay còn được gọi là Panel cách nhiệt, tấm panel cách nhiệt… là một loại vật liệu vách ngăn cách nhiệt nóng, lạnh, cách âm cho công trình.

Tấm panel cách nhiệt có tác dụng ngăn cản dòng nhiệt được truyền từ môi trường hay vật thể có nhiệt độ cao đến môi trường hay vật thể có nhiệt độ thấp. Vì vậy mà tấm panel cách nhiệt này có rất nhiều tính năng và tên gọi đôi khi được gọi theo tính năng của nó như: tấm cách nhiệt chống cháy, vách ngăn cách âm, tấm panel cách nhiệt kho lạnh, tấm trần cách nhiệt giảm nóng,…

Ưu điểm của tấm vách ngăn cách nhiệt

Vách ngăn cách nhiệt là giải pháp khá hợp lý cho gia đình bạn trong những ngày hè nóng nực. Với kết cấu từ thạch cao và bông cách nhiệt, hệ vách ngăn cách nhiệt đem đến đầy đủ tiện ích từ thạch cao, đồng thời tăng khả năng cách nhiệt cho công trình.

– Giảm nhiệt độ ngày hè và giữa lạnh, ấm tốt cho phòng tốt

– Giảm hao phí điện năng cho các thiết bị điện

– An toàn cho sức khỏe người dùng

– Dễ dàng thi công lắp đặt

– Chống cháy, cách âm hiệu quả

Đơn vị thi công vách ngăn panel cách nhiệt chống nóng chuyên nghiệp.

vach-ngan-panel-cach-nhiet

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thi công vách ngăn panel cách nhiệt chống nóng thì Panelhanoi là sự lựa chọn hoàn hảo. Là đơn vị uy tín, có kinh nghiệm lâu năm. Panelhanoi cam kết mang lại chất lượng công trình tốt nhất.

Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư tay nghề cao, chắc chắn sẽ đưa ra cho bạn những tư vấn hợp lý nhất để xây dựng vách ngăn. Đặc biệt, với quy trình thi công đúng tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn và chất lượng cho công trình.

Chúng tôi cam kết thi công, lắp đặt vách ngăn. Panel nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho khách hàng.

Quý khách vui lòng liên hệ với Panelhanoi theo Hotline : 0969.883.139 để được tư vấn, hỗ trợ.

xem thêm : Cơ sở  thi công nhà xưởng công Nghiệp Panel 

Tags: , ,