Tấm panel là vật liệu cực kỳ phổi biến trong ngành xây dựng. Mỗi đơn vị cung cấp vật liệu sẽ có một bảng giá tấm panel vì thế khi mua vật liệu bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng. Tìm hiểu về giá vật liệu sẽ giúp bạn chọn được nơi cung cấp với giá tốt nhất để tiết kiệm chi phí.

Tấm panel có nhiều ưu điểm vượt trội

Để thay thế cho những loại vật liệu cũ các nhà sản xuất đã mang đến nhiều loại vật liệu hơn cho thị trường. Loại vật liệu được ưa chuộng nhất hiện nay chính là tấm panel bởi:

Bảng giá tấm panel mới nhất năm 2020

Xem thêm dịch vụ: Thi công phòng sạch Panel chất lượng giá thành cạnh tranh

  •       Loại vật liệu này có khả năng mặt cách âm, giảm ồn cực tốt
  •       Vật liệu không thấm nước và có khả năng cách nhiệt cao
  •       Trọng lượng vách ngăn cực nhẹ tiện cho quá trình thi công
  •       Tối ưu về mặt chi phí lắp đặt
  •       Độ bền, tính thẩm mỹ của vách ngăn cực cao có thể lên đến hàng chục năm
  •       Có tính linh động tiện cho việc lắp đặt và thay đổi
  •       An toàn với con người, môi trường

Những lợi ích của vách ngăn mang đến kích thích nhu cầu người dùng càng cao hơn. Nhu cầu cao thì giá có thay đổi, bảng giá tấm panel luôn có sự thay đổi theo thị trường. Người mua cần theo dõi giá thường xuyên để tránh tình trạng mua với giá cắt cổ.

bảng giá tấm panel

Bảng giá tấm panel năm 2022 như thế nào

Panelhanoi.com là công ty chuyên cung cấp dịch vụ và vật liệu panel cho khách hàng. Chất lượng sản phẩm cũng như bảng giá tấm panel của công ty mang đến tốt nhất thị trường. Giá sản phẩm bình quân của chúng tôi năm 2021 và năm 2022 đã có sự thay đổi theo đơn hàng. Những yếu tố tác động đến giá thành có thể là số lượng, màu sắc, kích cỡ vách, địa chỉ nhận hàng…

Trung hình giá panel sẽ giao động từ 450.000 đến 1.000.000 đồng/m2 tùy loại, tùy theo tỉ trọng… Nguyên liệu đầu vào cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến giá bán ra của nhà cung cấp. Thời buổi sử dụng vách panel đang ngày càng phổ biến như hiện nay thì mức giá luôn có sự biến động. Khách hàng nên chủ động nắm bắt thông tin để có sự chuẩn bị. Hoặc có thể tìm hiểu trực tiếp qua nhà cung cấp về giá sản phẩm.

Liên hệ với Panelhanoi.com theo hotline 0969.883.139 để được thông báo chi tiết về bảng giá tấm panel. Nhân viên của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. 

Xem thêm: Dịch vụ thi công trần thả chống nóng Panel chất lượng uy tín

Tags: ,