Thị trường của tấm panel đang ngày càng phát triển nên giá thành cũng có sự biến đổi. Mỗi nhà cung cấp sẽ mang đến cho khách hàng một bảng giá tấm panel cách nhiệt khác nhau. Panelhanoi.com sẽ cập nhật về bảng giá mới nhất của mình để bạn có thêm thông tin tham khảo.

Tấm panel và những ứng dụng thực tế

Panel là vật liệu mới được tạo ra theo công nghệ quốc tế với nhiều ưu điểm nổi bật. Phân loại tấm panel hiện nay có rất đa dạng để bạn lựa chọn như: panel cách nhiệt, panel rockwool, panel bông khoáng, panel xốp XPS,…

bảng giá tấm panel cách nhiệt

Được sử dụng nhiều nhất trong các loại panel chính là panel cách nhiệt. Nó sẽ giảm sự ảnh hưởng nhiệt độ từ môi trường bên ngoài vào không gian bên trong. Ngoài ra nó còn có hiệu quả trong việc cách âm, chống ồn. Việc thi công panel cách nhiệt khá đơn giản bởi vật liệu này rất nhẹ. Tiến độ thi công sẽ được rút ngắn 1/3 so với thông thường.

Xem thêm: Dịch vụ thi công trần thả chống nóng Panel chất lượng uy tín

Bảng giá tấm panel cách nhiệt mới nhất

Mỗi nhà cung cấp sẽ có sự chênh lệch về bảng giá tấm panel cách nhiệt do nhiều yếu tố tác động. Cụ thể sẽ có những yếu tố ảnh hưởng về giá của tấm panel đó là: nguyên liệu đầu vào, số lượng đặt hàng, tỷ trọng… Hiện tại Panelhanoi.com đang cung cấp một số loại panel cách nhiệt với mức giá như sau:

  •       Panel cách nhiệt loại 50mm tôn 4.2 zem có giá 220.000/m2
  •       Panel cách nhiệt loại 75mm tôn 4.2 zem có giá 235.000/m2
  •       Panel cách nhiệt loại 100mm tôn 4.2 zem giá bán 250.000/ m2

Tấm panel PU của chúng tôi cũng có nhiều loại từ 50mm đến 200mm. Tỷ trọng đều ở mức từ 40 đến 42kg/m3. Panel PU có loại 2 mặt bọc Tole 0.45mm và 2 mặt bọc inox 304 0.45mm.

bảng giá tấm panel cách nhiệt 1

Mức giá mà chúng tôi đưa ra trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và chưa bao gồm các khoản phí: VAT, vận chuyển, phí lắp đặt và phụ kiện đi kèm. Chất lượng vách panel ảnh hưởng một phần về giá bán. Bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng để để tránh mua phải hàng kém chất lượng chỉ vì tiết kiệm được một khoản nhỏ.

Panelhanoi.com luôn mang đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất thị trường với giá ưu đãi. Liên hệ với chúng tôi theo hotline để nhân viên báo bảng giá tấm panel cách nhiệt chi tiết. Hoặc bạn có thể xem thêm thông tin tại trang chủ của panelhanoi.com

Xem thêm dịch vụ: Thi công phòng sạch Panel chất lượng giá thành cạnh tranh

Tags: ,