Nếu bạn đang quan tâm đến các loại tấm panel cách nhiệt thì không nên bỏ qua vật liệu eps. Bởi nó có những ưu điểm quá vượt bậc và nổi trội. Hãy cùng Panelhanoi.com tìm hiểu về bao gia tam panel eps đẹp và uy tín trong bài viết dưới đây.

Báo giá tấm panel eps

Tại Panelhanoi.com, mỗi loại tấm panel khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau. Do đó bạn phải xác định được nhu cầu của bản thân trong việc xây dựng để mua vật liệu phù hợp. Bởi tại Panelhanoi.com, các tấm panel eps sẽ có mức giá từ 150 nghìn đến 550 nghìn. Tùy vào chi phí mà bạn muốn bỏ ra cho công trình xây dựng mà lựa chọn loại panel eps phù hợp. 

Báo giá tấm panel eps

Nếu bạn muốn xây dựng công trình bằng vật liệu bình thường thì có thể chọn loại panel eps có mức giá rẻ. Còn nếu bạn muốn xây dựng công trình cao cấp hơn thì có thể chọn tấm panel eps cao cấp. Dựa vào mức thu nhập cá nhân của mỗi gia đình để lựa chọn sẽ khá phù hợp và đúng đắn. Panelhanoi.com luôn tự tin vào chất lượng sản phẩm cũng như mức giá của mình.

Xem thêm dịch vụ: Thi công phòng sạch Panel chất lượng giá thành cạnh tranh

Ưu điểm của tấm panel eps

Đây được đánh giá là một trong những sản phẩm thân thiện nhất với môi trường hiện nay. Bởi nó không gây hại và cũng không gây bức xạ đối với môi trường, con người xung quanh. Tấm panel eps có thể tái sử dụng và đặc biệt không tạo ra chất thải trong quá trình xây dựng. Chính vì vậy mà nó được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi, tại rất nhiều công trình hiện nay. 

tấm panel eps giá rẻ

Tấm panel eps tại Panelhanoi.com được kiểm định vô cùng nghiêm ngặt trước khi đến với người dùng. Chính vì vậy mà các sản phẩm tại đây luôn đạt tiêu chuẩn cao trong các vật liệu sạch xây dựng kho lạnh. Bên cạnh đó, khả năng chống cháy của loại vật liệu này cũng rất cao. Được đánh giá khá tốt ở tầm quốc gia. Với nhiệt độ 1000 độ thì khả năng chống cháy sẽ được kéo dài trong vòng 4 giờ. Đồng thời trong lúc này không tỏa ra các loại khí độc.

Trên đây là một vài chia sẻ của Panelhanoi.com về vật liệu panel eps trong các công trình xây dựng hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về bao gia tam panel eps thì không nên bỏ qua bài viết này. 

Xem thêm: Dịch vụ thi công trần thả chống nóng Panel chất lượng uy tín

Tags: ,