Panel pu giá rẻ là loại panel gồm 2 lớp tole hoặc inox và 1 lớp foam PU ở giữa. Vì vậy Panel PU có tính chất nhẹ, gọn, dễ thi công, cách nhiệt tốt, tiết kiệm năng lượng và độ chính xác cao.panel-pu-gia-re

Cấu tạo Panel PU

Vách ngăn cách nhiệt Panel Pu là loại vật liệu cách nhiệt với cấu tạo 3 lớp (tôn + Pu + tôn) với lớp lõi là lớp Pu cách nhiệt đặc trưng. Sản phẩm có độ dày từ 50 – 200mm với lớp tôn bên ngoài được mạ màu, bao bọc cẩn thận.

Loại vật liệu này có cấu tạo gồm các thành phần chính là MDI, Blended Polyol system và một số chất phụ gia khác nên có khả năng kết hợp được với một số loại vật liệu khác để tạo nên hình khối trong xây dựng.

Ứng dụng của Panel Pu giá rẻ

Là vật liệu nhẹ chuyên dụng làm Panel kho lạnh với đặc tính cách âm cách nhiệt. Bởi nhờ lớp cấu tạo của PU dày có khả năng chịu nhiệt. Vì thế, panel PU kho lạnh được ứng dụng rộng rãi trong ngành xây dựng nhẹ, xây dựng lắp ghép nhanh cụ thể được liệt kê ứng trong các ngành vật liệu sau:

Xây dựng nhà sạch, siêu thị, kho lạnh, hầm cấp đông có yêu cầu cao về nhiệt độ lạnh từ 5oC -> -20oC

Nhà lắp ghép, nhà tiền chế, trường học, bệnh viện, nhà cao tầng

Có nên chọn địa chỉ bán Panel Pu giá rẻ tại Hà Nội không?

panel-pu-gia-re

Có nhiều khách hàng hỏi chúng tôi có nên chọn địa chỉ bán Panel giá rẻ hay không? Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi khẳng định nên mua. Nhưng phải xem đơn vị đó như thế nào.

Không nên chỉ vì giá thành quá rẻ mà kỳ thị những mặt hàng đó. Bởi có rất nhiều người bán hàng có tâm, họ bán rẻ nhưng chất lượng lại ok.

Địa chỉ mua tấm Panel Pu giá rẻ sẽ mang đến sản phẩm chất lượng không thể không kể đến Panelhanoi. Chúng tôi tự hào là địa chỉ cung cấp Panel Pu cách nhiệt, các loại vật liệu chống nóng tốt nhất.

Do đó, nếu quý vị có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Đội ngũ cskh và kỹ sư sẽ tư vấn chi tiết nhất cho bạn. Trên đây là bài chia sẻ chúng tôi xin gửi tới các bạn. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp hay cần tư vấn thêm hãy liên hệ chúng tôi.Hotline: 0969.883.139

 

XEM THÊM : Dịch vụ thi công trần thả chống nóng Panel

Tags: , , ,