Thi công panel cách nhiệt tại cụm CN Đại Xuyên là một trong những lựa chọn tốt cho các công trình xây dựng cần chống ồn. Không những thế việc thi công panel sẽ trở nên dễ dàng hơn với những hướng dẫn cụ thể hơn. Chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết với quý khách trong những thông tin dưới đây.

Panel cách nhiệt là gì?

Panel được cấu tạo 3 lớp : 2 lớp tôn hai bên và  ở giữa là một tấm xốp hạt. Tấm xốp này có tính cách âm, cách nhiệt trọng lượng nhẹ.

Tùy theo cách sử dụng panel người ta phân loại ra Panel vách trong và vách ngoài.

Panel vách trong  thường được thi công làm vách ngăn văn phòng, làm trần panel chống nóng, vách panel chống nóng.

Panel vách ngoài được thiết kế thêm một lớp chống nước để chịu được mưa gió. Panel vách ngoài thường được sử dụng để thi công nhà xưởng panel. Rất nhanh chóng và thuận tiện.

thi-cong-panel-cach-nhiet-tai-cum-cn-dai-xuyen

Đặc điểm của thi công panel cách nhiệt.

+ Vách ngăn cách nhiệt Panel Pu là loại vật liệu cách nhiệt với cấu tạo 3 lớp (tôn + Pu + tôn) với lớp lõi là lớp Pu cách nhiệt đặc trưng. Sản phẩm có độ dày từ 50 – 200mm với lớp tôn bên ngoài được mạ màu, bao bọc cẩn thận.

+ Loại vật liệu này có cấu tạo gồm các thành phần chính là MDI, Blended Polyol system và một số chất phụ gia khác nên có khả năng kết hợp được với một số loại vật liệu khác để tạo nên hình khối trong xây dựng.

+ Panel cách nhiệt có chiều rộng 1m, chiều dài tùy ý

+ Màu sắc panel: Trắng, xám, xanh…vv

+ Panel cách nhiệt gồm có 3 lớp như trên. Lớp tôn panel cách nhiệt có độ dày 0,35mm, 0,4mm, 0.45mm , 0.5mm . Tùy theo lựa chọn của khách hàng đơn vị thi công sẽ cung cấp loại panel tương ứng.

+ Lớp xốp hạt của Panel có các độ dày : 5cm, 7.5 cm và 10cm

Panelhanoi – Đơn vị thi công Panel cách nhiệt tại cụm CN Đại Xuyên giá rẻ uy tín nhất Hà Nội.

thi-cong-panel-cach-nhiet-tai-cum-cn-dai-xuyen

Với kinh nghiệm 10 năm thi công và lắp đặt tấm panel. Panelhanoi cung cấp nguyên vật liệu đầu vào uy tín nguồn gốc rõ ràng. Bảo hành sản phẩm hai năm, thi công trọn gói mang sự tin cậy tới khách hàng.

Quý khách cần hỗ trợ hay tư vấn them vui lòng liên hệ tại đây hoặc Hotline: 0969.883.139

XEM THÊM : Thi công phòng sạch Panel chất lượng giá thành cạnh tranh

 

Tags: , ,