Dưới đây panelhanoi sẽ hướng dẫn thi công vách ngăn panel đơn giản đến những khách hàng có mong muốn tại nhà. Qua những bước thi công dưới đây, bạn hoàn toàn có thể thi công panel nhanh chóng và hiệu quả nhất

Làm thế nào để thi công vách ngăn panel?

hướng dẫn thi công vách ngăn panel

Một trong những ưu điểm của vách ngăn panel là sự đơn giản trong cấu tạo, trọng lượng nhẹ, giúp khách hàng có thể thi công dễ dàng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được cách thi công nhanh chóng, khiến quá trình thi công trở lên khó khăn, tốn nhiều thời gian. Để giúp khách hàng có thể thực hiện hiệu quả nhất. Chúng tôi sẽ hướng dẫn thi công vách ngăn panel với các bước thi công ngay sau đây:

Bước 1: Làm sạch bề mặt thi công

Trước tiên, bạn cần phải làm sạch bề mặt thi công. Để đảm bảo có được địa hình thuận lợi cho việc thi công, lắp đặt. Việc dọn dẹp bề mặt thi công cũng giúp đảm bảo hiệu quả thi công cao hơn. Tránh tình trạng bị thương trong quá trình làm việc do các vật cản khác nhau.

Bước 2: Làm khung sườn panel

Bạn cần sử dụng thanh ngang và thanh dọc với chiều dài đúng với chiều vách panel. Lấy vật dụng chuyên dụng để gắn các đầu mối của hai thanh vào nhau, dùng ốc vít để gắn cố định thanh. 

Việc tạo khung là một trong những bước quan trọng, nó quyết định được kích thước, sự bền chặt của vách panel sau khi thi công. Vì vậy bạn cần thi công cẩn trọng, chắc chắn.

Xem thêm: Thi công mái chống nóng panel

Bước 3: Lắp tấm panel lên khung đã hoàn thiện

Sau khi hoàn thiện khung, bạn lắp tấm panel vào đúng kích thước của khung đã cho. Để đảm bảo nhất chất lượng panel, bạn cần lắp đặt chính xác. Cẩn trọng, tránh tình trạng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Bước 4: Hoàn thiện thi công, lau dọn vệ sinh

Sau khi hoàn thiện các bước thi công. Bạn có thể kiểm tra lại một lần nữa chất lượng tấm panel đã thi công và vệ sinh khu vực thi công

Địa chỉ thi công panel nhanh chóng nhất

hướng dẫn thi công vách ngăn panel

Nếu như khách hàng không thể tự thi công vách ngăn panel thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ thi công của chúng tôi. Đội ngũ chuyên viên thông công đông đảo. Có kinh nghiệm và kỹ năng tốt sẽ giúp bạn hoàn thành thi công trong vòng vài tiếng đồng hồ. 

Chất lượng thi công luôn được đảm bảo, đặc biệt bảo hành cho khách hàng trong thời gian dài.

Mong rằng hướng dẫn thi công vách ngăn panel. Trên đây sẽ giúp được bạn trong việc thi công cho ngôi nhà của mình.

Xem thêm: Thi công phòng sạch Panel

Tags: ,