Panel Hà Nội tiếp tục vinh hạnh khi trúng thầu dự án Myung Jin. Với nhiệm vụ triển khai dự án giai đoạn 2 với việc xây dựng lắp đặt panel cho nhà thép tiền chế tại Myung Jin- KCN Bình Yên Thái Nguyên.

Xem ngay: Dịch vụ công trần thả chống nóng panel

Dự Án là nhà tiền chế với diện tích 10.000m2, được Panelhanoi chịu trách nhiệm hỗ trợ Lắp đặt Panel đảm bảo cho sự chắc chắn, cũng như cách nhiệt bảo ôn tốt.

Với những yêu cầu cẩn thận và chi tiết của Myung Jin, đội ngũ kỹ sư đã phải thức nhiều đêm trăn trở, tìm ra giải pháp đưa ra quá trình thi công nhanh chóng nhất. Thật may là việc lên phương án, tính toán thi công, cũng như hỗ trợ thực hiện lắp đặt Panel đều đảm bảo đúng tiến độ, và không xảy ra bất kỳ sai sót nào. Dự án được thực hiện triển khai lắp đặt trong giai đoạn 2, nên càng cần độ chính xác cao hơn.

Để đảm bảo tiến độ, cũng như quá trình thi công được ổn định và khắt khe, chúng tôi luôn đốc thúc nhân viên của mình. Cũng như thực hiện cẩn thận từng động tác, từng phần để hỗ trợ mọi người được nhanh chóng, dự án Myung Jin hoàn thành sớm nhất, đúng tiến độ.

Với thành công trong việc Lắp đặt Panel một cách rực rỡ của dự án, cũng là cách chúng tôi có cơ hội vươn lên những tầm cao mới đầy hãnh diện.

Xem thêm: Dịch vụ thi công phòng sạch panel

Dự án đã tiến hành thành công, sau khi triển khai hoàn thành thực hiện bàn giao cho chủ đầu tư.

Một số hình ảnh của dự án được hoàn thành và thực hiện.

thi công vách panel

thi công vách panel

thi công vách panel

thi công vách panel

thi công vách panel

 

 

 

 

 

Tags: ,