Tấm vách panel hiện đang được ứng dụng khá nhiều trong các không gian từ nhỏ đến lớn. Với ưu thế nổi bật về khả năng cách nhiệt cũng như cách âm cực kỳ tốt. Với nhu cầu ngày càng nhiều của thị trường thì hiện nay Panel Hà Nội. Ra đời với mục đích mang đến mức báo giá thi công tấm panel tôn xốp hợp lý. Có sức cạnh tranh trên thị trường.

Ưu điểm nổi bật của tấm panel tôn xốp

  • Tiết kiệm chi phí

Việc lựa chọn vật liệu này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm từ 20-30% chi phí đầu tư. Vẫn đang bảo về chất lượng công trình. Bởi do trọng lượng của tấm panel nhẹ hơn đến 4-0% khi so sánh với các vật liệu xây dựng truyền thống khác.

báo giá thi công tấm panel tôn xốp

  • Khả năng cách âm, cách nhiệt

Do được thiết kế với cấu tạo 3 lớp nên panel có công dụng cách âm tốt. Điều này sẽ rất phù hợp cho các công trình ở đô thị hoặc những khu dân cư bị ô nhiễm tiếng ồn. Sau một thời gian sử dụng dưới nhiệt độ cao thì tấm chỉ bị co lại mà không lo phát lửa.

Xem thêm: Dịch vụ thi công trần thả chống nóng Panel chất lượng uy tín

  • Bền bỉ với thời gian

Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế nên mang đến những công trình đảm bảo về độ bền thời gian mà không hề ảnh hưởng đến kết cấu. Tấm có thiết kế cách nhiệt cũng như chịu lực tốt nên sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những dự án xây dựng có quy mô từ nhỏ đến lớn.

Dịch vụ báo giá thi công tấm panel tôn xốp

Hiện nay trên thị trường đang cung cấp nhiều loại tôn xốp khác nhau. Mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Không những thế mức báo giá thi công cũng thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: chất lượng vật liệu, diện tích thi công, địa hình thi công, …

báo giá thi công tấm panel tôn xốp chất lượng

Vì thế, phía đơn vị Panel Hà Nội sẽ không đưa ra mức giá dịch vụ cụ thể cho khách hàng được. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng bởi chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ tin cậy cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin về báo giá thi công tấm panel tôn xốp. Quý khách vui lòng liên hệ với Panel Hà Nội qua số hotline để nhận được tư vấn. Hỗ trợ hoàn toàn miễn phí từ nhân viên tư vấn tại công ty.

Xem thêm: Cơ sở  thi công nhà xưởng công Nghiệp Panel chất lượng cao giá cực tốt

Tags: ,