Thi công panel phòng sạch đáp ứng mọi lĩnh vực trong xây dựng lắp đặt phòng sạch hiện nay đang được sử dụng rộng rãi trong các bệnh viện,khu cách ly phòng dịch, công ty thực phẩm, mỹ phẩm và các khu công nghiệp công nghệ cao… Tại những nơi này, môi trường làm việc công nghệ cao đòi hỏi sự sạch sẽ tuyệt đối, giảm thiểu độ khói bụi và ẩm mốc ở mức thấp nhất. Làm phòng sạch an toàn và chất lượng sẽ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe và kỹ càng nhất của các bên đối tác cẩn thận và kỹ tính.

thi-cong-panel-phong-sach

Thi công phòng sạch là gì ?

Cụm từ “phòng sạch” được hiểu là khu vực cách ly với vi khuẩn, bụi bẩn bên ngoài theo tiêu chuẩn được định sẵn. Với quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa như hiện nay thì việc thi công phòng sạch đối với nhiều doanh nghiệp là vô cùng quan trọng bởi nó cung cấp cho doanh nghiệp sự tối ưu trong quá trình cho ra các sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên, các nguồn nguyên liệu và vật tư quan trọng để thi công phòng sạch là gì?

Sau đây panelhanoi sẽ giải đáp toàn bộ những câu hỏi trên cho mọi người :

Quy trình thi công panel phòng sạch là việc thiết lập một hệ thống các tấm panel có cấu tạo kín nhằm mục đích tạo một không gian và môi trường mới cách ly với môi trường bên ngoài. Và không gian được tạo ra phải đạt chỉ số chống khuẩn 100%. Các chất bụi bẩn từ không khí không tồn tại trong môi trường này.

Thi công vách ngăn Panel cho phòng sạch mang đến cho bạn một giải pháp toàn diện việc lắp đặt. Cung cấp các hệ thống phụ kiện được đảm bảo tiêu chuẩn cao. Đồng thời, thi công panel cũng giúp tiết kiệm chi phí một cách tối đa cho bạn.

thi-cong-panel-phong-sach

Cùng điểm qua một số đặc điểm nổi trội của tấm Panel nhé :

Tấm panel là một loại vật liệu mới xuất hiện gần đây với khả năng chính là : cách nhiệt, cách âm… Và còn được áp dụng xây dựng trong nhiều và rộng rãi ngoài những đặc điểm chính nêu trên tấm panel còn sở hữu rất nhiều đặc điểm nổi trội như :

– Giá thành thấp .
– Thời gian thi công nhanh .
– Tạo môi trường sạch sẽ …
– Tái sử sụng khi nhiều lần khi tháo dỡ thay đổi công năng, kết cấu…
– Cách âm, cách nhiệt, chống cháy, .
– Không tốn nhiều chi phí bảo dưỡng, không ngả màu, nấm mốc, ẩm mốc

Quy trình thi công panel phòng sạch của Panelhanoi chúng tôi :

– Tấm Panel được liên kết với nhau bằng ngàm âm dương .
– Liên kết với sàn bằng Thanh U Nhôm hoặc U gấp bằng tôn mạ kẽm và mạ màu .
– Liên kết với trần bằng dây cáp tăng đơ ty treo liên kết với xà gồ .
– Các phần góc tiếp giáp với tường bằng góc nhôm .
– Tại các vị trí tường phải lắp đặt được các ô cửa kính khung nhôm,
– Trần lắp đặt được các hệ thống thông gió, điều hòa âm trần,
– Hệ thống điện nước được lắp đặt âm hoặc lắp nổi trong hệ thống tấm Panel EPS cách nhiệt .

thi-cong-panel-phong-sach

Đơn vị thi công panel phòng sạch uy tín giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Panelhanoi chúng tôi với đội ngũ kỹ sư và thợ thi công có chuyên môn lành nghề đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công panel. Chúng tôi tự tin rằng là đơn vị thi công panel phòng sạch số 1 Hà Nội. Nếu các gia đình, công ty hoặc các xí nghiệp doanh nghiệp có nhu cầu làm phòng sạch thì hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số Hotline : 0969.883.139. Để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí nhé..

Trên đây là bài viết chia sẻ của chúng tôi hi vọng sau bài viết này các bạn sẽ hiểu thêm được phần nào về các đặc điểm của tấm panel và cách lắp đặt thi công các tấm panel cho phòng sạch của mình.

xem thêm : Dịch vụ thi công trần thả chống nóng Panel chất lượng uy tín

Tags: , ,