Vách ngăn panel cần lưu ý gì khi thi công là cẩm nang bạn cần nắm rõ. Vậy, khi tiến hành lắp đặt thì cần phải lưu ý những vấn đề gì. Để đem lại hiệu quả cao nhất cũng như tiết kiệm nhất. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số lưu ý sau:

Lựa chọn đơn vị thi công lắp đặt chuyên nghiệp

Là một trong những khâu rất quan trọng. Việc tìm được một đội thi công lắp đặt chuyên nghiệp sẽ đem lại sự hài lòng lớn sau khi hoàn thiện. Có kinh nghiệm sẽ đem đến một công trình chắc chắn. Hiệu quả và không phải khắc phục hay sửa chữa sau khi hoàn thiện.

 

vách ngăn panel

Thi công vách ngăn panel uy tín chuyên nghiệp

Ngoài ra, với việc tìm được đơn vị uy tín, sẽ giúp bạn yên tâm về vấn đề chất lượng sau khi hoàn thiện. Giá cả khi thanh toán và thời gian hoàn thiện không bị kéo dài.

Lựa chọn loại panel đúng quy cánh và có chất lượng phù hợp.

Việc lựa chọn thi công lắp đặt, sử dụng phụ kiện gì, khung kèo ra sao thường được các đơn vị thi công tư vấn cho khách hàng. Tuy nhiên, bạn cũng nên tìm hiểu trước một số thông tin trước khi nghe tư vấn từ các đơn vị thi công để đảm bảo nhu cầu sau khi hoàn thiện. Vậy khi có nhu cầu thi công vách ngăn panel. Bạn cần phải chú ý tới việc xác định mục đích sử dụng và lựa chọn một loại vật liệu  sau:

  • Tấm panel eps cách nhiệt
  • Tấm panel pu phòng sạch
  • Tấm panel rockwool chống cháy
  • Tấm panel bông khoáng cách âm
  • Tấm panel xốp XPS

Những thông tin trên sẽ giúp bạn có thể trao đổi cụ thể với đơn vị thi công trước và  sau khi hoàn thành. Vì vậy, hãy nắm rõ và trao đổi với đơn vị thi công trước khi tiến hành.

vách ngăn panel

Theo dõi và giám sát quá trình thi công lắp đặt

Sự thống nhất bằng lời nói trước khi thi công giữa bạn và đơn vị thi công. Đôi khi sẽ không đúng như những gì diễn ra trên thực tế bởi việc không hiểu ý nhau. Vì vậy, bạn hãy sắp xếp thời gian và theo dõi quá trình đến khi kết thúc, được hoàn thiện ưng ý nhất.

Mặt khác, việc trực tiếp theo dõi quá trình thi công và lắp đặt sẽ giúp thợ thi công nâng cao ý thức làm việc hơn cũng như kịp thời sửa chữa đươc những vị trí bạn chưa ưng ý.

vách ngăn panel

Hãy đảm bảo sự an toàn trong quá trình thi công

Tại các nước phát triển, việc đảm bảo an toàn lao động luôn được theo dõi và kiểm tra rất nghiêm ngặt trong quá trình thi công.

Bất kể chủ đầu tư nào không đảm bảo điều kiện trong khâu thi công đều bị chính quyền phạt rất năng, thậm trí có thể bị phạt tù. Tại Việt Nam, vấn đề đảm bảo an toàn lao động trong những năm gần đây mới được siết chặt.

Một số lưu ý về việc đảm bảo an toàn trong quá trình thi công bạn cần quan tâm đó là: hệ thống cơ sở hạ tầng, vật liệu vât dụng thiết bị thi công, không thúc ép tiến độ thi công nhưng phải đảm bảo thời gian…

vách ngăn panel

Trên đây là những lưu ý quan trọng nhất trong quá trình thi công vách ngăn panel an toàn, hiệu quả.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị thi công và lắp đặt uy tín và chuyên nghiệp liên hệ:


Công Ty TNHH MTV Quang Nam Phát

MST: 0105211368

VPGD: 608 Nguyễn Hoàng Tôn,Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0969 883 139

Email: Panelhanoi@gmail.com

Website: www.panelhanoi.com

Tags: , ,