Hiện nay xu hướng thi công văn phòng Panel,nhà xưởng bằng tấm panel đã trở nên rộng rãi tại Vĩnh Yên là rất lớn. tại Vĩnh Yên khách hàng muốn tìm dịch vụ thi công Panel tại Vĩnh Yên thì rất nhiều nhưng tìm được đội ngũ uy tín thì rất ít, hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Quy trình thi công tấm Panel của Panelhanoi:

Quy trình thi công tấm Panel bản chất cũng không khó thi công, nó không đòi hỏi phổ biến kĩ thuật cũng như các điều lưu ý quá lớn. Chỉ cần cẩn thận thực thiện tuần tự, đúng và đủ các bước sau đây là quý khách hàng sẽ có thể thi công được một cách chính xác và đẹp nhất:

Thi-cong-panel-tai-vinh-yen

 

Bước 1: Xác định các vị trí cần thiết trên mặt bằng lắp đặt

Bước 2: Lắp đặt các tấm panel theo đúng bản vẽ, kích thước

Bước 3: Lắp cửa panel (nếu có)

Bước 4: Đo và lắp đặt các đường ống thông gió, phụ kiện cần thiết

Bước 5: Hoàn thiện, vệ sinh công trình và nghiệm thu.

Mong rằng với những chia sẻ về các bước trong quy trình thi công vách ngăn bằng panel này,
quý khách hàng sẽ tham khảo thêm và chủ động hơn trong dự định, kế hoạch thi công của mình.

Xem thêm: dịch vụ thi công mái chống nóng Panel

Tìm đội ngũ uy tín thi công Panel tại Vĩnh yên – Panelhanoi:

Đội ngũ thi công tốt là một vô cùng quan trọng quan trọng , Những con người đang chăm chỉ hàng thi công Panel, không gian nhà đẹp cho nhiều gia đình. Chúng tôi luôn chú trọng về chất lượng cũng như an toàn trong thi công panel tại Vĩnh Yên.

thi-cong-panel-tai-vinh-yenNhững nhân viên đều được đào tạo bài bản và tuân thủ đúng nguyên tắc an toàn trong thi công. Chính những yếu tố ấy đã làm nên một nền tảng vững chắc cho Panelhanoi tới bây giờ.
Hơn 10 năm trên thi trường tại Vĩnh Yên và khu vực miền Bắc, chúng tôi luôn cam kết chất lượng với khách hàng về thời gian và thi công nhà đẹp cho quý khách.
xin liên hệ 0969.883.139 để được tư vấn và hỗ trợ.

Tags: , ,