Không ít các hạng mục công trình hiện nay có sự hiện diện của vách ngăn sandwich panel. Dòng sản phẩm này không những hiện đại, mới mà còn có những tính năng ưu việt. Nên được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Vậy ưu điểm của vách ngăn sandwich panel là gì? Bài viết dưới đây Panelhanoi giúp các bạn giải đáp thắc mắc về vấn đề này và chọn Đội thi công vách ngăn Sandwich Panel.

Xem thêm: Cơ sở thi công nhà xưởng công nghiệp Panel

Vách ngăn sandwich panel là gì?Quy trình thi công :

Vách ngăn sandwich panel là tên gọi của các vách ngăn nhà xưởng. Được làm bằng các tấm panel đặc biệt. Thay thế cho việc dùng vách ngăn tường với vật liệu gạch truyền thống. Không những có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn. Đồng thời  cũng tiết kiệm thời gian xây dựng, tăng tính thẩm mỹ, linh hoạt hơn khi thay đổi công năng.

thi-cong-vach-ngan-Sandwich-Panel

Có thể thi công vách ngăn sandwich panel theo các bước cơ bản như:

  • Liên kết các tấm với nhau bằng mộng âm dương
  • Liên kết với sàn hoặc trần bằng thanh U nhôm
  • Liên kết với xà hồ thép với thanh Zen M6 hoặc T nhôm định hình
  • Phần góc tiếp giáp với tường bằng góc nhôm
  • Ở các vị trí tường lắp đặt được những ô cửa kính khung nhôm
  • Trần lắp đặt được các hệ thống thông gió hoặc điều hòa âm trần
  • Hệ thống điện nước cũng được lắp đặt âm trong hệ thống các tấm panel.

Đơn vị thi công vách ngăn sandwich Panel uy tín tại Hà Nội?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế và thi công vách ngăn panel. Tuy nhiên không ít đơn vị vì chạy theo lợi nhuận mà thi công kém. Hoặc sử dụng các loại vật liệu không đạt tiêu chuẩn chất lượng công trình. Là một khách hàng thông thái bạn cần tìm hiểu kĩ và đánh giá nhiều đơn vị thi công. Nhằm tìm ra được một đơn vị chất lượng nhất, uy tín nhất để tránh tình trạng… tiền mất tật mang.  Tức là công trình thi công xong không sử dụng được hoặc dùng được nhưng lại không đảm bảo chất lượng. Nên mất công sức, tiền bạc bảo dưỡng hoặc độ bền cũng không được đảm bảo.

thi-cong-vach-ngan-Sandwich-Panel

Panelhanoi trải qua nhiều năm thành lập và phát triển trở thành đơn vị thi công vách ngăn sandwich panel được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi thi công tất cả các hạng mục công trình sử dụng tấm vách ngăn panel như: kho lạnh, phòng lạnh, nhà xưởng, nhà ở dân dụng, bệnh viện, phòng thí nghiệm,.được khách hàng đánh giá cao,kinh nghiệm, về giá thành sẽ rẻ hơn các tập đoàn khác nên khách hàng có thể yên tâm.
Liên hệ thi công 0969.883.139 hỗ trợ và tư vấn!

Xem thêm: Tấm vách ngăn Panel Pu cách âm cách nhiệt

Tags: , ,