Tấm panel eps cách nhiệt đang rất được ưa chuộng tại các công trình hiện nay. Vậy ưu điểm của nó là gì? Hãy cùng Panelhanoi.com tìm hiểu vấn đề này và báo giá tấm panel eps cách nhiệt tốt hiện nay.

Ưu điểm của tấm panel eps cách nhiệt

Vật liệu panel eps thường có giá thành rất rẻ nên được khá nhiều những gia đình có thu nhập thấp lựa chọn. Bởi loại vật liệu này còn có khả năng chống áp lực và chống va đập khá tốt. Dù được xây dựng trên những nền móng không vững trãi hoặc hơi yếu thì đều được. Bởi nó được chế tạo với cấu trúc khá đặc biệt là 3 trong 1. Ngoài ra còn sử dụng lưới và rãnh để có thể nối các tấm lại. 

báo giá tấm panel eps cách nhiệt

Bên cạnh đó, loại vật liệu này có trọng lượng khá nhẹ, nhẹ hơn rất nhiều so với tường hộp cổ điển. Chính vì vậy những ngôi nhà tại vùng sâu vùng xa hay những nơi địa thế yếu. Vẫn có thể xây dựng nhà một cách hoàn hảo và dễ dàng. Bởi tấm panel cách nhiệt nên dù thời tiết có khắc nghiệt như thế nào thì gia đình bạn cũng sẽ được an toàn. Do vật liệu có sức bền và khả năng chống chịu tốt.

Xem thêm: Thi công vách ngăn chống nóng Panel giá rẻ chất lượng cao tại PAnel Hà Nội

Báo giá tấm panel eps có khả năng cách nhiệt

Các vật liệu panel eps tại Panelhanoi.com đều được cam kết và bảo hành cực lâu. Thời gian bảo hành có thể lên tới 50 năm. Dựa vào yếu tố này cũng có thể thấy được chất lượng cũng như độ bền của các sản phẩm tại đây. Bởi không phải tự nhiên mà Panelhanoi.com được đánh giá là một trong những đơn vị xây dựng tầm cỡ quốc gia. 

báo giá tấm panel eps cách nhiệt chất lượng

Các công trình đang xây dựng hiện nay hầu hết các vật liệu đều được phân phối bởi Panelhanoi.com. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về giá của các loại vật liệu panel eps hiện nay thì có thể liên hệ. Các nhân viên tại Panelhanoi.com sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình đối với các thắc mắc. Như vậy bạn sẽ nắm rõ được mức giá của từng sản phẩm, tránh được việc bị mua đắt hoặc mua loại kém.

Trên đây là một vài chia sẻ của Panelhanoi.com về những ưu điểm của loại vật liệu panel eps. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về báo giá tấm panel eps cách nhiệt thì không nên bỏ qua bài viết này. 

Xem ngay: Dịch vụ thi công mái chống nóng Panel có nên sử dụng hay không?

Tags: ,