Hiện nay, trong các công trình xây dựng mọi người đang có xu hướng lựa chọn panel trong thi công với tác dụng cách nhiệt tốt nhất. Từ những công trình nhà ở cho đến văn phòng mọi người đều lựa chọn vật liệu này. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc về báo giá tấm panel tại Hà Nội đang được lựa chọn trên thị trường.

Thông tin cơ bản về tấm Panel

Panel được biết đến là vật liệu xây dựng có kết cấu đơn giản và ứng dụng công nghệ hiện đại của Pháp. Vật liệu có khả năng chống chịu nhiệt tốt. Phù hợp cho nhiều công trình dự án khác nhau. Trên thị trường hiện đang cung cấp nhiều sản phẩm khác nhau như: tấm panel cách nhiệt. Tấm panel chống cháy, panel bông khoảng cách, …

báo giá tấm panel tại Hà Nội

Xem thêm dịch vụ: Thi công phòng sạch Panel chất lượng giá thành cạnh tranh

Dù các công trình có diện tích lớn hay nhỏ thì sản phẩm đều có những ưu thế. Nổi bật về khả năng cách nhiệt cực kỳ tốt. Nó giúp giữ cho không gian sạch sẽ. Các nhiệt cùng khả năng cách âm tốt. Không những thế, tấm panel còn hạn chế khả năng xâm nhập hoặc lây lan của các vi khuẩn có hại trong môi trường sống.

Mức giá bán tấm panel trên thị trường

Hiện nay, mỗi đơn vị đều cung cấp mức báo giá tấm panel tại Hà Nội khác nhau do một số yếu tố như: nguyên liệu đầu vào, số lượng đặt hàng của từng khách hàng. Vì thế, trước khi chọn mua thì bạn nên dành thời gian để tìm hiểu cũng như tham khảo về mức giá chung trên thị trường.

báo giá tấm panel tại Hà Nội chất lượng

  • Panel cách nhiệt dày 50mm, tôn 4.2 zem có giá khoảng 220.000 VNĐ/ m2
  • Panel cách nhiệt dày 75mm, tôn 4.2 zem có giá khoảng 235.000 VNĐ/ m2
  • Panel cách nhiệt dày 100mm, tôn 4.2 zem có giá khoảng 250.000 VNĐ/ m2

Trong đó, mức giá chưa bao gồm thuế VAT cũng như chi phí vận chuyển và lắp ráp phụ kiện. Ngoài ra, mức giá thành của từng loại cũng sẽ thay đổi theo yêu cầu của từng khách hàng về chất lượng tấm panel phù hợp. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quan trọng quá về mức giá. Thay vào đó hãy lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín trên thị trường.

Để biết thêm thông tin về báo giá tấm panel tại Hà Nội. Quý khách vui lòng liên hệ với Panel Hà Nội để nhận được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Dịch vụ thi công trần thả chống nóng Panel chất lượng uy tín

Tags: , ,